MENU
Transcom

TRANSCOM

Chúng tôi là những hạt cát nhỏ nhoi, nhưng có niềm tin và đã đứng vững sau những bão bùng của sa mạc công nghệ rộng lớn.

Chúng tôi là một doanh nghiệp nhỏ, nhưng luôn học hỏi, xây dựng và có cách làm lớn.

Chúng tôi không đặt mình ở những tầm cao, nhưng chúng tôi có sự nhiệt tình phục vụ Khách hàng và tinh thần trách nhiệm cao.

Chúng tôi không dám tự nhận TRANSCOM lớn. Ở TRANSCOM, chỉ có những con người đề cao tinh thần cầu thị, tiếp thu, nghiên cứu, học hỏi,… để cùng nhau làm chủ công nghệ và làm chủ cuộc sống của mình.

TRANSCOM hiểu rằng chính Khách hàng mới là Người cho phép TRANSCOM lớn lên. Với TRANSCOM, hoàn thành sản phẩm là sứ mệnh, sự tín nhiệm của Khách hàng là trưởng thành, sự hài lòng là nhiệm vụ, sự phục vụ là niềm vui…

Và từ những viên đá đỉnh vòm đó…. TRANSCOM mãi là chúng tôi, ở ngay đây, bên cạnh Bạn, góp phần làm bền vững những nền móng, định hình những thương hiệu, vun đắp những giá trị…

…cho dù sa mạc công nghệ có cứ thế bão bùng (manh mún và bão hòa) thì TRANSCOM vẫn cứ xin nhận là hạt cát nhỏ nhoi, để cứ phục vụ, và cứ tin…

Cám ơn Quý Khách hàng đã chắp cánh cho TRANSCOM chúng tôi ngày một trưởng thành và thêm những niềm tin…!!!

Domain, Hosting, Email

Quý khách chưa biết hoặc muốn biết kỹ hơn về các lĩnh vực này?

Quý khách đã biết nhưng cần 1 người có kinh nghiệm thực sự để trao đổi lựa chọn tốt nhất? Quý khách là 1 người biết rất rõ về các lĩnh vực này và đang cần biết những chương trình ưu đãi khi đăng ký?

Hãy gọi 84 - 8 - 6270.5550 hoặc email cho chúng tôi (support@transcom.vn), chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi với sự nhiệt tình luôn thường trực - chỉ vì chúng tôi đam mê công nghệ và đam mê được phục vụ.

Tên miền, Dịch vụ lưu trữ, Email

Thiết kế, Phát triển Website

Suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực “làm web” cho đến khi hình thành TRANSCOM, chúng tôi là 1 đội ngũ dày kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng và thực hiện web cho nhiều ngành nghề khác nhau.

TRANSCOM chắc chắn rằng chúng tôi hiểu Khách hàng muốn gì, chỉ cần Quý khách hàng cho TRANSCOM cơ hội được lắng nghe. TRANSCOM cũng biết rằng Khách hàng đã quá bận rộn với công việc thường ngày, nên chúng tôi phải là nơi tư vấn và làm cho các thuật ngữ “design”, “code”, “quản trị nội dung”… trở nên tối giản như khi Quý khách đối diện với 1 trang văn bản Word thông thường.

Chúng tôi luôn nắm bắt những xu hướng làm web mới mẻ, nhưng không hề đúc khuôn sản phẩm của Quý khách vào đó. Chúng tôi còn thấu hiểu Khách hàng để chuyển hóa các xu hướng quốc tế trở nên gần gũi, thích hợp nhất với văn hóa, quan niệm, ánh nhìn của người Việt Nam.

Hãy để chúng tôi được mang kinh nghiệm này phục vụ các bạn!

Thiết kế, Phát triển Website

Digital Marketing (SEO, Google AdWords...)

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều đã có website. Tuy nhiên, đa số chúng ta chỉ dừng lại ở thiết kế website mà chưa tìm được phương pháp khai thác tối đa hiệu quả kinh doanh thông qua website.

Website không chỉ là vật trang sức vô nghĩa và lãng phí, website còn là kênh bán hàng chủ lực cũng như quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu một cách hiệu quả. Để làm được điều đó, các chiến lược marketing trên mạng đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Digital Marketing

Phát triển phần mềm

Gia công phần mềm là niềm hứng khởi của chúng tôi! Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ gia công phần mềm theo mô hình trong và ngoài nước.

Transcom rất linh hoạt đối với các phí tổn khi làm việc với khách hàng.

Chúng tôi đẩy mạnh sức cạnh tranh bằng việc hợp nhất kỹ năng kỹ thuật chuyên môn trong nước cùng với sự thành thạo của các đối tác kinh doanh nước ngoài.

Mô hình làm việc của chúng tôi cho phép các nhóm chuyên gia trong và ngoài nước cùng hợp tác làm việc nhằm mang đến cho các khách hàng nước ngoài những dịch vụ gia công phần mềm có chất lượng tốt nhất.

Phát triển phần mềm

Dịch vụ web

Quý Doanh Nghiệp đã có website rồi nhưng website vẫn còn những vấn đề khiến Quý DN chưa an tâm?

  • Tốn nhiều chí phí nếu thuê 1 nhân viên, hoặc không có thời gian để tìm kiếm thông tin và biên tập nội dung cho trang web?
  • Quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập được trang bị trên hệ thống website?
  • Sản phẩm, tin tức mới ít được cập nhật, y như cũ từ năm này qua năm khác?
  • Dần quên lãng trang web của mình cho đến khi có ai đó hỏi đến trang web? Khi đó website chỉ còn là những nội dung cũ?
  • Đã có hệ thống tên miền – hosting – email nhưng không an tâm về sự ổn định, an toàn và cần 1 đối tác hoàn toàn tin cậy để quản lý giúp?
Dịch vụ webDịch vụ web

Nhận diện thương hiệu

TRANSCOM cung cấp những gói thiết kế, từ các yếu tố của Hệ thống nhận diện thương hiệu, cho đến việc tư vấn phát triển toàn diện cho thương hiệu của Quý khách. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tư vấn định dạng, duy trì và phát triển thương hiệu của bạn.

Nhận diện thương hiệu

Liên hệ

CÔNG TY TNHH
CÔNG NGHỆ CHUYỂN GIAO SỐ VIỆT

  • 03 Lý Chính Thắng,
    Phường 8, Quận 3, TP. HCM
  • 84 - 28 - 6270.5550