TRANG CHỦ GIỚI THIỆU TIN TỨC LIÊN HỆ English Vietnamese 
  BÁO GIÁ SẢN PHẨM

  KOTTA -04T : (Gốc nước)

  KOTTA-05N (Gốc nước)

  KOTTA -06C

  KOTTA -K

  KOTTA-KOTE No 3

Lượt truy cập
Số người trực tuyến: 0009
Lượt truy cập: 0114556
THƯ NGỎ

                                                    Tp. HCM, ngày 01 tháng 01 năm 2012

THƯ NGỎ

Kính thưa Quý Khách, Quý Công ty …;

Khi xây cất, CHỐNG THẤM là việc nhỏ, nhưng được Nhà Thầu quan tâm lớn; vì CHỐNG THẤM quyết định sự TỐT XẤU lúc hoàn thiện công trình.

CTY XÂY DỰNG HƯNG THÀNH với thương hiệu KOTTA, có hơn 20 năm lành nghề chống thấm trong ngành xây dựng. Đặc biệt trực tiếp sản xuất các chất chống thấm và cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, áp dụng kỹ thuật thi công chống thấm hiện đại, hiệu quả nhất, đảm bảo chất lượng công trình luôn hết thấm khi có
KOTTA.

Các sản phẩm chống thấm men sinh hóa, nhũ tương hóa bitumen và phụ gia trong xây dựng, KOTTA với nguyên liệu nhập khẩu của Mỹ có ưu điểm sau:
- Hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu sâu;
- Biến tính ciment – bền theo vật liệu;
- Kháng nước tuyệt đối (nước đổ lá môn);
- Không đổi màu bề mặt vật liệu;
- Không tạo màng, tái xử lý không cần đục gạch;
- Kết hợp lưới thủy tinh FG4 chống răn nứt, dãn nở cơ học;
- Gia cố vết nứt hoàn hảo.

Nhiều năm qua, Hưng Thành đã thi công chống thấm trọn gói, bao thầu nguyên vật liệu và bảo hành dài hạn (≥ 10 năm) mọi công trình dân dụng và công nghiệp trên cả nước.

Sản phẩm KOTTA đã được thử thách thành công qua thời gian mưa nắng, nhiệt đới gió mùa Việt Nam. Vì KOTTA đã được nhiệt đới hóa, tương thích mọi hoàn cảnh khí hậu khắc nghiệt nhất.

KOTTA là thầu phụ chống thấm thường xuyên cho các đối tác như: Công ty COTEC, DESCON, COFICO, HÒA BÌNH, SONACONS, TANIMEX, Công ty CỔ PHẦN XÂY DỰNG THANH NIÊN, Công ty CỔ PHẦN DU LỊCH & ĐỊA ỐC ĐÔNG HẢI… và đã làm hàng ngàn công trình công nghiệp, dân dụng trong cả nước.

Ngoài ra, KOTTA còn chống thấm cho gỗ, gốm sứ, đất nung, đá granit, ceramic và vật liệu trang trí khác. Đến với KOTTA Quý Khách sẽ có những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ thi công chu đáo và sự tin cậy tuyệt đối, để Quý Khách an tâm ngủ ngon, với trách nhiệm bảo hành tận tụy của chúng tôi.

“Sứ Mệnh Chống Thấm” - KOTTA mong muốn được hợp tác, chia sẻ gánh nặng từ các Nhà Thầu & Chủ Đầu Tư mọi công trình xây dựng khắp nơi.

Chúc Quý Khách sức khỏe và thành đạt,
Trân trọng !

                                                                TM. CTY XD HƯNG THÀNH 
                                                                            Giám đốc 

 

 

 

                                                                 DƯƠNG PHÚC HẬU

               

TIN TỨC
 Chống ẩm cho nhà và gia đình
Khi lớp chống thấm bị phá huỷ sẽ gây ra những hư hại cục bộ một cách tự nhiên. Nước ở trong lòng đất thẩm thấu qua tường của bộ phận nhà nằm sâu dưới mặt đất phá huỷ lớp vữa trát ngoài của vật liệu bảo vệ và cả các khối xây bằng đá do hiện tượng mao dẫn bên trong thấm ra bên ngoài của nhà.
Chi tiết...
TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | TIN TỨC | LIÊN HỆ Top